1-Cửa hàng V-SixtyFour

Số 9 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM

2-Cửa hàng V-SixtyFour

Tầng 3-30, Vạn Hạnh Mall, 11, Sư Vạn Hạnh, P. 9, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

3-Văn phòng chính

Số 06 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

4-Xưởng sản xuất

Số 38 Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Hệ thống phân phối

Để luôn đáp ứng được nhu cầu của những Khách hàng khó tính nhất cũng như mong muốn mang đến cho người mặc những sản phẩm chất lượng, phù hợp và phong cách, V-Sixtyfour đã thiết kế ra những mẫu trang phục Jeans thời thượng, hiện đại, phóng khoáng để Khách hàng thoả sức thể hiện tính cách của chính mình. Mỗi sản phẩm của V-Sixtyfour như là một nhịp cầu đưa giới trẻ hiện đại trở về văn hóa Đông Dương.

Với việc áp dụng Công nghệ tiên tiến trên thế giới (Công nghệ 4.0) vào sản phẩm của mình như: Laser, Wash, Ozone,…và nguyên phụ liệu cao cấp nhập từ các thị trường Nhật, Thổ Nhĩ Kỳ, Hong Kong, Thái Lan,…V-Sixtyfour đang trở thành thương hiệu thời trang Denim được yêu thích nhất trên thị trường. V-Sixtyfour cam kết không ngừng nỗ lực sáng tạo và vươn xa hơn để mang đến những sản phẩm Denim chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay V-Sixtyfour đang tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng ra khắp cả nước với quy mô các cửa hàng khang trang, hiện đại. V-Sixtyfour hứa hẹn là một địa chỉ mua sắm tin cậy cho các tín đồ thời trang Jeans.

HỆ THỐNG BÁN LẺ

Cùng với sự phát triển của các trung tâm mua sắm lớn, thị trường thời trang Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường “ngọt ngào” của khu vực Châu Á. Rất nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đang chọn Việt Nam làm điểm đến.Và chúng tôi chọn thương hiệu ESPRIT để cung cấp giải pháp lý tưởng cho trang phục hàng ngày, phù hợp với cuộc sống đô thị trẻ. ESPRIT luôn được nhận lời mời để trở thành gian hàng thời trang quan trọng của những trung tâm thương mại mới phát triển và các cửa hàng.

Cửa hàng ESPRIT hiện có mặt tại hệ thống các khu trung tâm thương mại lớn của Việt Nam.