Tin từ VitaJean

V-SixtyFour tài trợ trang phục chính Hoa hậu Việt Nam 2018

04-07-2018

Nhiều mỹ nhân Việt hội tụ khoe sắc trong buổi Họp báo chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lễ ký kết tài trợ chính thức với thương hiệu V-SixtyFour.

IMG_256

Đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên, ông Phạm Văn Việt - Tổng Giám đốc, Người sáng lập thương hiệu V-SixtyFour - nhà tài trợ và cố vấn thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã rất ấn tượng về quy mô và sự đầu tư nghiêm túc của chương trình.

IMG_257
Ông Phạm Văn Việt - Tổng Giám đốc, người sáng lập thương hiệu V-SixtyFour - nhà tài trợ và cố vấn thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018

Theo ông, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn là một trong những cuộc thi sắc đẹp thu hút được sự chú ý rất lớn của truyền thông và cộng đồng bởi sự uy tín, chất lượng của cuộc thi.

IMG_258

Là một người đam mê thời trang - đặc biệt là người am hiểu rất rõ về Denim nên khi được mời vào vị trí cố vấn thời trang của chương trình, ông Phạm Văn Việt đã đồng ý ngay. Vì ông muốn giúp cho các thí sinh trong cuộc thi sẽ thể hiện được hết nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại: cá tính trong phong cách, tự tin trong hành động và độc lập trong suy nghĩ.

IMG_259

Chính vì vậy, ông quyết định sẽ mang thời trang jeans V-SixtyFour đến với các thí sinh, vì thời trang jeans luôn đáp ứng được những yêu cầu thể hiện nét đẹp hiện đại nhưng cũng không làm mất đi sự mềm mại và nữ tính của các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

IMG_260

Ông hy vọng, với vai trò cố vấn thời trang của cuộc thi HHVN 2018, ông có thể giúp các thí sinh tìm và định hình được phong cách thời trang của mình để từ đó giúp các thí sinh khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp thế giới sẽ thêm tự tin và tiến xa hơn, để đưa hình ảnh phụ nữ Việt Nam ghi dấu trong lòng bạn bè thế giới.

Ông cũng mong thời trang jeans V-SixtyFour thông qua các thí sinh trong cuộc thi sẽ lan tỏa thông điệp và hình ảnh những người trẻ năng động, tự tin, sành điệu nhưng không kém phần cá tính.

Ông Phạm Văn Việt chia sẻ thêm: “Tôi tin rằng trong 10 năm tới VitaJean sẽ trở thành 1 trong 5 nhà cung cấp thời trang hàng đầu tại Đông Dương”.

Nguồn: VTJ